Xuất tinh sớm nguyên nhân do đâu

202 Lượt xem


xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh sinh lý nam khoa nguy hiểm nhất bây giờ. Bệnh xảy ra không chỉ khiến mày râu cảm thấy mất tự tin, xấu hổ với bạn tình mà nó còn là mối rủi ro gây tác động đến hạnh phúc lứa đôi. Vậy lí do gây xuất tinh nhanh ở phái mạnh là do đâu? và biện pháp chống xuất tinh sớm là gì hãy cùng dõi theo những chia sẻ sau đây của các bác sĩ tại phòng khám nam khoa An Khang.

Xuất tinh sớm nguyên nhân do đâu

Bệnh nhanh xuất tinh đang ngày càng phổ biến đặc biệt đang có xu thế tập trung ở mày râu trong độ tuổi sinh nở. Theo các bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở y tế nam khoa An Khang, xuất tinh sớm có thể do một số nguyên nhân sau đây:

– bệnh lý về dài hoặc bao quy đầu hẹp: đây là một bệnh lý bẩm sinh ở quý ông, chứng bệnh này sẽ kéo đến các dây thần kinh ở quy đầu hết sức mẫn cảm chỉ cần có va chạm nhẹ với vùng kín là có khả năng xuất tinh. Khi “cậu nhỏ” cương cứng da bao quy đầu không tự lột được xuống mà nam giới phải dùng tay kéo xuống, do đó đàn ông cần phải đến các phòng khám chuyên khoa để khám chữa và được phẫu thuật đơn giản bao quy đầu.

nhân tố tinh thần: đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh xuất tinh sớm. Do những áp lực công việc và chế độ sống hàng ngày,… gây nên căng thẳng, stress. Hoặc một phần do sức ép, kỳ vọng của đối phương quá lớn dẫn đến trường hợp bệnh xuất tinh sớm thường xuyên xảy ra, lâu dần xuất hiện bệnh tật.

nguyen-nhan-bi-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

– Thói quen thủ dâm: khi thủ dâm quá độ thì không cố ý nó trở thành thói quen cứ gặp các kích thích nhẹ đã xuất tinh, không chỉ vậy tâm lí sợ hãi, hồi hộp sợ mọi người nhìn thấy lại đẩy nhanh quá trình thủ dâm thúc đẩy nhanh xuất tinh để cho xong việc giảm xuống đi cực khoái cũng là nguyên nhân của xuất tinh sớm. Những bạn nam bị xuat tinh sớm do việc thủ dâm cần điều tiết lại mức độ và thời gian thủ dâm của mình để đảm bảo thủ dâm không xuất hiện thói quen.

– xuất tinh sớm do căn bệnh: một vài bệnh lý nhiễm khuẩn như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,… hoặc một vài bệnh tật kinh niên như tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp,… Những bệnh tật này gây ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, trung tâm này điều khiển thời gian xuất tinh gây ra hiện tượng nhanh xuất tinh.

– Do không nắm vững kỹ thuật quan hệ: khi hai bên không có kiến thức về “yêu”, sai tư thế, sai thời gian cũng là một lí do dẫn đến xuất tinh sớm. Những cặp vợ chồng mới cưới hay rất ít khi có điều kiện quan hệ thường bị nhanh xuất tinh do tác nhân này. chính vì thế trước khi cưới bạn phải nắm được kiến thức căn bản về “giao ban”, liên tục luyện rèn vừa là để cải thiện thăng hoa vừa để ngăn cản rủi do không đáng có, chống xuất tinh sớm.

– một vài lí do khác: thói quen ăn uống, chế độ sinh hoạt hàng ngày,… cũng là nguyên nhân gây xuất tinh nhanh.

Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia phòng khám nam khoa an khang về nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Mọi trăn trở cần được chia sẻ thêm bạn có khả năng kết nối đến số 0433 896 999 để được giải đáp cụ thể.