Vừa hết kinh lại bị ra máu có sao không?

73 Lượt xem

Vừa hết kinh lại bị ra máu có sao không? Câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía chị em. Không ít chị em đã từng rơi vào tình trạng này. Nhiều chị em đã thoát khỏi tình trạng bệnh này và cũng có chị em đang đối mặt với những biến chứng nguy hiểm hơn do không tiến hành thăm khám và điều trị bệnh kịp thời. Bởi vừa hết kinh lại ra máu là biểu hiện của nhiều bệnh lí phụ khoa nguy hiểm cần được tiến hành điều trị ngay!

Vừa hết kinh lại bị ra máu có sao không?

Vừa hết kinh lại bị ra máu có sao không?

Vừa hết kinh lại bị ra máu có sao không?

Thường thì thời kì hành kinh của chị em kéo dài từ 5-7 ngày, khi đã hết thời kì hành kinh thì không còn bất cứ biểu hiện bất thường nào khác. cần đợi trở lại chu kì nguyệt san sau thì chị em mới rất có thể  kinh quay lạituy thế vì một lí do nào đó nữ giới lại rơi vào hiện trạng vừa hết kinh lại ra máu. Đây là một  một số hiện tượng bất thường, nó có thể xuất phát từ những Nhiều yếu tố sau:

– U xơ tử cung:  tình huống bị u xơ tử cung, máu kinh có thể vón cụ,  màu đen  lượng máu nhiều hơn.

– Rối loạn kinh nguyệt: không đều kinh nguyệt diễn ra do sự điều chỉnh nội tiết tố, từ đó tăng tác hại dính bệnh nữ giới  gây nên lập màu sắc của máu kinh, rất có thể là màu đen.

– Dấu hiệu của bệnh lý viêm nhiễm bệnh phụ khoa: chị em xuất hiện biết tại một vài ngày kinh nguyệt thì khả năng bị viêm nhiễm bệnh là rất cao. Do ngày đèn đỏ thì cổ tử cung sẽ mở rộng hết cỡ để có thể đẩy đèn đỏ ra ngoài. Điều này khiến đối với vi trùng dễ dàng xâm nhập vào cổ tử cung gây viêm nhiễmđồng thời đây cũng là một xấp xỉ thời gian khá nhạy cảm cho niêm mạc tử cung. Bộ phận này trở cần dễ bị tổn thương, việc quan hệ tình dục mạnh có thể làm cho niêm mạc tử cung rách với viêm nhiễmlàm cho cho máu kinh cũng rất có thể xuất hiện màu đen.

>>> Chữa bệnh phụ khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa có hại không?

Vừa hết kinh lại ra máu thì nên làm gì?

– Tìm gặp phải chuyên gia tại cơ sở y tế đảm bảo để được khám bệnh  kết luận bệnh lý.

– Nếu  biểu hiện của bệnhchị em phải đặc biệt tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ để kết quả điều trị được tốt hơn.

– Không được tự động mua thuốc với chữa trị bệnh lý khi chưa thấy sự cho phép của chuyên gia.

– Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đặc biệt là trước  sau quan hệ tình dục; vệ sinh sạch sẽ vào tiến trình hành kinh.

– Kiêng quan hệ tình dục  quá trình hành kinh.

– Đảm bảo vệ sinh đúng cách, không dùng dung dịch vệ sinh xuất hiện tính tẩy mạnh. Mặc “quần nhỏ” bằng chất cotton đảm bảo khô thoáng.

Trên đây là một vài điều phụ nữ phải nhất quan tâm khi xuất hiện biểu hiện ra máu khi vừa hết kì nguyệt sanbên cạnh đó, nếu nữ giới cần tư vấn thêm về bệnh vùng kín rất có thể liên hệ ngay cho chuyên gia giải đáp theo số 024.3734.9999 để được nhận một số lời khuyên tốt nhất.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa Thiên Hòa số 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.