Viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa triệt để được không

218 Lượt xem

Bác sĩ cho cháu hỏi, viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa được không, chị gái của cháu mới đi khám phụ khoa và các bác sỹ ở đó thông báo là chị bị viêm lộ tuyến nên bây giờ chị cháu đang rất hoang mang và lo lắng. Từ khi biết mình bị bệnh, chị gái cháu lúc nào cũng trong tình trạng băn khoăng, chị ấy mới kết hôn và chưa có con nên càng lo lắng hơn. Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ để cháu có thể giúp đỡ chị gái cháu. Cháu cảm ơn bác sĩ. ( Thu Trang – Hà Nội )
Trả lời
Chào bạn Thu Trang, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lo lắng về An Khang. Trong thư bạn có nói rằng chị gái của bạn đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và hiện tại đang rất lo lắng vì không biết bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể chữa khỏi được hay không đúng không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa triệt để được không

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa triệt để được không

Trước tiên, bạn cần phải động viên chị gái bạn không cần phải quá băn khoăn vì vậy. Vì nếu viêm lộ tuyến cổ tử cung được phát hiện và khám chữa sớm thì bệnh lành tính, không gây nhiều nguy hiểm. Điều bạn cần làm bây giờ là cần phải khuyên chị gái bạn đi đến các địa chỉ khám phụ khoa tin cậy ngay để ứng dụng điều trị sớm nhất có thể.
Trong thư bạn gửi bạn không nói rõ trường hợp bệnh của chị gái bạn đang ở cấp độ mấy hay mới chớm bị nên rất khó để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể cách khám chữa bệnh cho bạn được. Do đó bạn nên khuyên chị gái tới phòng khám của chúng tôi tại địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và có hướng điều trị bệnh kịp thời.
Vấn đề bạn đang băn khoăn là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa khỏi hẳn được không, câu Trả lời là có nhé. Nếu như bệnh được nhìn nhận ra sớm và chữa sớm thì khả năng chữa khỏi bệnh hoàn toàn, triệt để là rất cao. Vậy nên bạn nên khuyên chị gái bạn tới khám càng sớm càng tốt vì nếu để lâu dài thì không chắc chắn là bệnh sẽ khỏi hẳn được đâu. Mà bệnh này nếu không được điều trị có thể sẽ gây vô sinh nữ đấy.
Đến với An Khang, các bạn có thể hoàn toàn toàn tin tưởng và yên tâm là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được trị liệu triệt để, không phải lo lắng là bệnh sẽ  bị tái phát trở lại. Vì ở đây, chúng tôi áp dụng phẫu thuật đông tây y tích hợp để khám chữa bệnh khỏi hẳn mà lại rất an toàn
phương pháp đông tây y tích hợp là phương pháp sử dụng cả thuốc đông y và thuốc tây y để điều trị bệnh, nhằm khắc phục tình trạng triệt để viêm nhiễm, nâng cao sức đề kháng mà lại vô cùng an toàn và người bệnh không phải chịu bất cứ đau đớn gì so với các phương pháp khác. Không những thế, phẫu thuật đông tây y tổng hợp còn có thể kích thích các tế bào mới phát triển nhanh chóng, cải thiện sức đề kháng nhằm ngăn chặn bệnh tái lại. hiện giờ chúng tôi đã điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung triệt để cho rất nhiều người nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây để điều trị bệnh. Ngoài ra chúng tôi đã và đang điều trị triệt để các bệnh phụ khoa khác như: chữa rối loạn kinh nguyệt, rong kinh… ở phụ nữ
Hy vọng những giải đáp trên đây có thể sẽ giúp cho bạn và chị gái của bạn bớt lo lắng phần nào. Nếu như bạn còn băn khoăn gì có thể gọi điện trực tiếp về trung tâm y tế theo số: 0433.896.999 để được tư vấn thêm