Viêm âm đạo và phương pháp điều trị hiện đại nhất

160 Lượt xem

Tại bộ phận sinh dục của chị em nữ giới rất dễ xảy ra viêm nhiễm và trong số đó thường gặp nhất là viêm âm đạo. Được biết tình trạng viêm âm đạo nếu không được chữa trị hiệu quả sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản của chị em do vậy để có thể hỗ trợ phần nào cùng với gói khám ưu đãi 160k Phòng khám 75 Trần Duy Hưng xin được chia sẻ phương pháp điều trị viêm âm đạo hiện đại nhất chị em cùng tham khảo chi tiết.

phukhoa_5

Khám phụ khoa tại Thiên Hòa chỉ với 160k.

Với mong muốn hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh phụ khoa cho mọi người phòng khám Thiên Hòa đang có chương trình chi ân khách hàng thông qua gói khám ưu đãi gồm các hạng mục cụ thể là:

Khám tổng quát phụ khoa chỉ với 160k

Hỗ trợ 30% phí điều trị viêm nhiễm, bệnh phần phụ…

Giảm 40% khi bệnh nhân tiến hành làm tiểu phẫu cùng các phương pháp hiện đại.

Để có thể nhận trọn vẹn ưu đãi và kiểm chứng chất lượng phòng khám Thiên Hòa có tốt không các bạn hãy nhận mã khám tại đây.

Phương pháp điều trị viêm âm đạo hiện đại nhất là gì?

Đến với phòng khám đa khoa Thiên Hòa ngoài nhận được nhiều khuyến mãi lớn các bạn được chữa trị bệnh hiệu quả bởi đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp bạn còn được trải nghiệm phương pháp chữa trị viêm âm đạo hiện đại nhất như:

– Kỹ thuật ozone trị viêm âm đạo

Chỉ sau từ 5- 10 phút, OZONE sẽ tiêu diệt đến 99.98% các loại vi khuẩn như E.coli, tụ cầu vàng, nấm Candida albicans và một số loại vi khuẩn khác.

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu không làm mất cân bằng độ pH trong môi trường vi sinh ở âm đạo, không có tác dụng phụ đối với cơ thể người.

Phương pháp điều trị OZONE có tính ứng dụng cao, hiệu quả điều trị tốt, có thể tiêu diệt hết ổ bệnh, không bỏ xót, chữa bệnh đạt hiệu quả cao.

– Kỹ thuậy Oxy xanh công nghệ Đức chữa trị bệnh viêm âm đạo

Kỹ thuật Oxy xanh công nghệ Đức với sự ứng dụng chuyển động qua lại của ánh sáng cảm quang, oxy hoạt lực, giúp tác động sâu, đúng vùng viêm nhiễm để tiêu diệt và phá hoại kết cấu DNA của vi khuẩn gây bệnh, tiêu diệt đến 99,85 % các loại vi khuẩn có hại trong âm đạo chỉ trong thời gian ngắn từ 5-10 phút.

Sau khi việc điều trị hoàn tất, các loại vi khuẩn gây bệnh được triệt tiêu hoàn toàn, đồng thời không phát sinh tình trạng nhờn thuốc, không làm mất cân bằng axit trong môi trường vi sinh ở âm đạo, không có tác dụng phụ đối với cơ thể người.

Kỹ thuật Oxy xanh công nghệ Đức giúp khắc phục vùng tổn thương không hề gây bất kỳ cảm giác đau đớn nào vừa nâng cao sức đề kháng của cơ thể vừa mang lại kết quả điều trị tốt nhất

Thông qua gói khám 160k cùng với phương pháp chữa trị viêm âm đạo hiện đại nêu trên mong rằng sẽ mang lại sức khỏe tốt nhất đến với người bệnh. Nếu có gì không hiểu hay bạn đang có nhu cần thăm khám hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 024.3734.9999 để được chuyên gia tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn.