Tìm hiểu về viêm cổ tử cung có nguy hiểm không

337 Lượt xem

Một số chị em khi mắc bệnh viêm cổ tử cung thường lo lắng, không biết liệu căn bệnh này có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến mức độ sinh sản không.Thấu hiểu được tâm trạng ấy, hôm nay các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa xin chia sẻ một số thông tin cần thiết, về viêm cổ tử cung có nguy hiểm không hy vọng có thể giúp chị em có thể giải đáp được thắc mắc này.

Tìm hiểu về Viêm cổ tử cung có nguy hiểm không

Viêm cổ tử cung có nguy hiểm không

Bệnh viêm cổ tử cung có nguy hiểm không

Viêm cổ tử cung là tình trạng viễm nhiễm cổ tử cung khi bị các chủng virus nấm kí sinh trùng xâm nhập, vào làm nhiễm khuẩn cổ tử cung. Bên cạnh đó còn do quan hệ tình dục không an toàn, vệ sinh không đúng cách.. Chính vì thế nếu để lâu sẽ gây ra nhưng tác hại khôn lường như:

Những nguy hiểm bệnh viêm cổ tử cung

– Ảnh hưởng đến quan hệ tình dục: Phụ nữ khi bị bệnh viêm cổ tử cung sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục, sẽ cảm thấy khó chịu khi quan hệ như đau khi giao hợp từ đó ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân.
– Dẫn đến nguy cơ ung thư tử cung: Theo chuyên gia phòng khám Thiên Hòa cho biết, bệnh viêm cổ tử cung nếu không được điều trị nguy cơ mắc các bệnh ung thư rất cao, do đó chị em nên khám sức khỏe phụ khoa định kỳ 6 tháng một lần để bảo vệ sức khỏe cho mình.
– Gỉam khả năng thụ thai: Khi bị viêm cổ tử cung, dịch tiết âm đạo tăng lên điều đó gây nên việc dịch chuyển tinh trùng vào bên trong tử cung gặp khó khăn, dẫn đến khả năng thụ thai giảm thậm chí gây vô sinh.
– Là nguyên nhân gây ra các bệnh phụ khoa khác: Khi tử cung bị viêm nhiễm khí hư ra nhiều, tạo điều kiên cho vi khuẩn phát triển, lan tỏa cục bộ gây ra các bệnh viêm nhiễm như viêm cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ, vùng chậu…
– Ảnh hưởng đến sức khỏe chính mình: Khi viêm cổ tử cung khí hư ra nhiều có mùi hôi thường gây ra cảm giác khó chịu, làm chị em mất tự tin trong giao tiếp cũng như cuộc sống hằng ngày.

Để chấm dứt tình trạng trên bạn nên đến cơ sở chuyên khoa sản, để khám và điều trị bệnh viêm cổ tử cung. Hiện nay cơ sở phòng khám đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ khám và tư vấn điều trị các bệnh phụ khoa uy tín tại Hà Nội.
Khám và tư vấn điều trị bệnh phụ khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa , chị em sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại.
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần. Đội ngũ lễ tân, nhân viên của bệnh viện thân thiện, nhiệt tình sẽ giúp việc thăm khám, xử trí bệnh của khách hàng được thuận tiện nhất.

chuyen-gia-tu-vann(1)
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp thêm về bệnh viêm cổ tử cung có nguy hiểm không, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám đa khoa Thiên Hòa theo số điện thoại 024.3734.9999 hoặc đến trực tiếp 73 Trần Duy Hưng để được tư vấn nhé.