Tìm hiểu về địa chỉ khám và điều trị bệnh phụ khoa uy tín

1696 Lượt xem

Bệnh phụ khoa ngày càng gia tăng, để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh phụ khoa ngày càng có nhiều phòng khám phụ khoa mọc lên để phục vụ chị em. Tuy nhiên với tình hình như hiện nay, xã hội diễn biến phức tạp việc lựa chọn một cơ sở uy tín giữa muôn vàn phòng khám là điều không hề đơn giản. Chính vì vậy để tránh tình trạng tiền trạng tiền mất tật mang, chúng tôi giới thiệu đến chị em phòng khám đa khoa Thiên Hòa một địa chỉ uy tín, tin cậy chuyên khám và điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả, chất lượng cao.

Phòng khám Thiên Hòa nơi chăm sóc sức khỏe phụ khoa toàn diện

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa được thành lập năm 2012 dưới sự quản lí của sở y tế và các cơ quan chức năng có thẩm quyền, trụ sở tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, phòng khám tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe phụ khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với những lí do sau:

  • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ tại phòng khám Thiên Hòa, là những người có thời gian dài công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện công lập lớn trên cả nước. Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và có chứng chỉ hành nghề luôn mang trong mình nhiệt huyết với nghề với bệnh nhân.

  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

Phòng khám Thiên Hòa luôn chú trọng đầu tư môi trường vật chất cao cấp, cũng như đa dạng hóa các phương pháp điều trị tiên tiến với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu thế giới, với mục đích  mang đến chất lượng dịch vụ sức khỏe tối ưu giúp chị em vui khỏe mỗi ngày.

  • Phương pháp chữa bệnh tiên tiến

Phòng khám Thiên Hòa là sự kết hợp hoàn hảo giữa vật lí trị liệu Đông y với phương pháp tiến tiến kĩ thuật hiện đại vào trong điều trị bệnh phụ khoa… đạt hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe sinh sản cho chị em. Chính vì thế, phòng khám luôn là địa chỉ tin cậy khám và chữa bệnh cho hàng ngàn chị em.

  • Dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng, uy tín bảo mật

Với phương châm “sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi” phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nỗ lực hoàn thiện về chất lượng cũng như dịch vụ khám chữa bệnh hiệu quả nhất.

Phòng khám được thiết kế theo mô hình thu nhỏ bệnh viện đa dạng, chuyên nghiệp, với nhiều khoa phòng, mỗi khoa phòng được thiết kế khoa học khang trang, sạch sẽ giúp người bệnh thoải mái trong quá trình điều trị để đạt kết quả cao nhất, song hành với đó là chi phí luôn công khai, minh bạch.

Thông tin bệnh nhân được bảo mật: Bảo mật thông tin bệnh nhân tuyệt đối không tiết lộ thông tin bệnh nhân ra bên ngoài là nguyên tắc hàng đầu của phòng khám.

Từ những thông tin trên có thể khẳng định, phòng khám đa khoa Thiên Hòa là sự lựa chọn hoàn hảo chăm sóc sức khỏe phụ khoa cho chị em uy tín, chất lượng. Nếu bạn hay người thân, đang có băn khoăn về sức khỏe phụ khoa cần được tư vấn, hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi theo số điện thọai 024.3734.9999 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí nhé.