Tìm hiểu chi phí khám và điều trị bệnh tại phòng khám Thiên Hòa

207 Lượt xem

Chi phí luôn là nỗi lo cho mọi người dân khi có nhu cầu khám và chữa bệnh, bởi không phải ai cũng có điều kiện về kinh tế để chăm sóc sức khỏe của mình. Thấu hiểu được vấn đề đó ban lãnh đạo phòng khám Thiên Hòa luôn xây dựng mức chi phí hợp lí, dễ chịu để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

 Phòng khám Thiên Hòa

Chi phí khám và điều trị bệnh tại Thiên Hòa

Thiên Hòa hợp lý về chi phí

Thực tế cho thấy, hiện nay có rất nhiều phòng khám tự đẩy mức chi phí khám lên cao ngất trời vẽ bệnh, chặt chém, để moi tiền bệnh nhân, khiến nhiều người bệnh hoang mang, bất bình, trước những tệ nạn đó, nhiều người đến điều trị tại phòng khám Thiên Hòa, đặt ra câu hỏi liệu phòng khám Thiên Hòa có thuộc trong số phòng khám đó không? Phòng khám Thiên Hòa luôn nỗ lực hoàn thiện về chất lượng, cũng như dịch vụ khám chữa bệnh với chi phí hợp lý nhất.

Ngay từ khi ra đời, phòng khám Thiên Hòa luôn tạo dựng được thương hiệu, uy tín riêng về chất lượng cao, cũng như chi phí thăm khám hợp lý, nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân. Hầu hết bệnh nhân điều trị tại phòng khám đều hài lòng với hiệu quả điều trị và chăm sóc cũng như mức chi phí tại phòng khám Thiên Hòa.

Phòng khám Thiên Hòa chi phí công khai minh bạch

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Thiên Hòa chi phí công khai minh bạch

Đối với một phòng khám đạt chuẩn, không chỉ về chất lượng, đội ngũ  y bác sĩ mà còn thể hiện mức chi phí công khai, minh bạch, giá cả và chi phí khám chữa bệnh. Mọi khoản thu phải có sự đồng ý của bệnh nhân. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tự hào là nơi công khai, minh bạch, rõ ràng trong vấn đề chi phí, thực hiện đúng với quy định của sở y tế Hà Nội.

Các hạng mục thăm khám ở đây, đều có bảng giá niêm yết cụ thể, được đặt ở vị trí công khai thuận tiện để bệnh nhân theo dõi và lựa chọn gói khám phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Tuyệt đối không có tình trạng, chặt chém, phong bì tại phòng khám, tất cả các khoản thu phí đều được thông báo với bệnh nhân, và dựa trên tinh thần tự nguyện của bệnh nhân. Vì thế người bệnh hoàn toàn yên tâm điều trị tại phòng khám, từ đó giúp quá trình khám và điều trị đạt hiệu quả cao.

Dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng

Với sự đa dạng hóa các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh, phòng khám Thiên Hòa còn có các dịch vụ ưu đãi cho người bệnh có nhu cầu đến khám và chữa bệnh, nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình. Các gói khám ưu đãi của chúng tôi luôn được triển khai, hoạt động để tìm hiểu thêm thông tin ưu đãi bạn gọi đến số 024.3734.9999 chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn 24/24h  sẽ tư vấn cho bạn cụ thể nhất.

Có thể khẳng định phòng khám đa khoa Thiên Hòa là phòng khám chất lượng cao, chi phí luôn song hành cùng chất lượng khám và điều trị bệnh, được xây dựng dựa trên nguồn lực dồi dào, đội ngũ lạnh đạo cùng các y bác sĩ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

chuyen-gia-tu-vann(1)

Với những thông tin chi phí khám và điều trị bệnh tại phòng khám Thiên Hòa, đã giúp bạn hiểu rõ về chi phí cũng như yên tâm khi điều trị tại đây. Nếu có thắc mắc hoặc có nhu cầu khám và điều trị bệnh, bạn hãy đến trực tiếp 73 Trần Duy Hưng để được tư vấn nhé.