Thông tin phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo

1097 Lượt xem

Gần đây xuất hiện rất nhiều thông tin trái chiều tố cáo chất lượng khám chữa ở các phòng khám tư là không tốt, phòng khám tư nhân lừa dối bệnh nhân…chính những thông tin này đã gây ra tổn hại đến các cơ sở làm việc uy tín, hiệu quả như chúng tôi – phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Bài viết sau sẽ đính chính lại nguồn tin thất thiệt phòng khám Thiên Hòa lừa đảo bệnh nhân là hoàn toàn sai trái mời các bạn cùng theo dõi.

Khẳng định của các chuyên gia về chất lượng dịch vụ tại phòng khám Thiên Hòa.

thong-tin-phong-kham-da-khoa-thien-hoa-lua-dao1

Cán bộ nhân viên của phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Thông tin phòng khám Thiên Hòa lừa đảo là hoàn toàn không đúng sự thật đây chỉ là những chiêu trò xấu của các đối thủ cạnh tranh trái pháp luật.  Chúng tôi xin được khẳng định lại bằng chính những sự tin tưởng của bệnh nhân đã và đang điều trị bệnh tại đây và phòng khám đa khoa Thiên Hòa trải qua hơn 6 năm đi vào hoạt động đã từng bước gây dựng và phát triển mình trên nhiều phương diện như:

– Tại đây hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với lòng nhiệt huyết yêu nghề và luôn đặt vấn đề sức khỏe của bệnh nhân làm trọng tâm. Họ đã chữa trị khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân.

– Khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội các bạn sẽ được áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến mang lại kết quả điều trị cao, điều đặc biệt là sau khi tình trạng bệnh thuyên giảm các chuyên gia ở đây sẽ giúp bạn mau chóng hồi phục sức khỏe bằng các liệu pháp Đông y rất lành tính.

– Hệ thống trang thiết bị luôn được chú trọng đầu tư đổi mới qua đó giúp cho quá trình thăm khám được diến ra nhanh chóng và hiệu quả cao

– Chi phí thăm khám của bênh nhân sẽ được căn cứ vào tình trạng và mức độ sức khỏe của chính người bệnh mà sẽ có những mức giá khác nhau, bạn có thể tham khảo qua hệ thống bảng giá điện tử của phòng khám đa khoa Thiên Hòa theo đúng quy định của sở y tế đưa ra.

– Điều quan trọng nhất đó là thông tin cá nhân cũng như tình hình bệnh của bệnh nhân sẽ được bên phòng khám Thiên Hòa bảo mật tuyệt đối hoàn toàn nên các bạn có thể yên tâm thăm khám và điều trị bệnh.

Đánh giá của chính bệnh nhân về thông tin phòng khám Thiên Hòa lừa đảo.

Chính những nhận định của bệnh nhân về địa chỉ mà mình đã và đang điều trị bệnh sẽ là chính xác và khách quan nhất sau đây là một số đánh giá cảu bệnh nhân về thông tin phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo chúng tôi xin phép được chia sẻ để mọi người cùng biết.

thong-tin-phong-kham-da-khoa-thien-hoa-lua-dao2

Đánh giá của bệnh nhân về thông tin phòng khám Thiên Hòa lừa đảo

Bạn Hoa cho biết: Tôi thật sự rất cảm ơn các y bác sỹ của phòng khám Thiên Hòa bởi thời  gian gần đây tôi không may có bị bệnh viêm âm đạo sau khi được các bác sỹ chữa trị bằng các liệu pháp tiên tiến cùng với sự vui vẻ và nhiệt tình của họ mà tình trạng bệnh của tôi hiên nay đã khỏi hoàn toàn, tôi rất hài lòng.

Bạn có nickname Nakute cho hay: sau khi lướt trên mạng xã hội thấy có thông tin phong kham da khoa thien hoa lua dao benh nhan tôi cảm thấy rất bức xúc họ dựa vào đâu mà có thể vu khống một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng như vậy, bản thân tôi đã từng trải nghiệm các dịch vụ tại đây và cảm thấy rất ưng ý, nếu không may người nhà hay bạn bè có bi bệnh tối chắc chắn sẽ giới thiệu họ đến địa chỉ phòng khám 75 Trần Duy Hưng này thăm khám.

Sau khi tham khảo bài viết mong rằng bạn đọc đã có được nhận định của riêng mình trước thông tin phòng khám Thiên Hòa lừa đảo bệnh nhân và sẽ tìm được cho mình địa chỉ thăm khám bệnh uy tín, hiệu quả. Nếu có điều gì cần tư vấn thêm các bạn hãy liên hệ hotline 024.3734.9999 để được hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia.