Tháng vì sức khỏe tại Thiên Hòa – Tri ân chị em nữ giới dịp 20/10

116 Lượt xem

Với thời gian đi vào hoạt động khá lâu từ T6/2012 khi được Sở y tế cấp phép với lĩnh vực chuyên môn chính đó là thăm khám bệnh phụ khoa phòng khám Thiên Hòa vẫn luôn nỗ lực cố gắng phát triển và hoàn thiện mình hơn nữa với mong muốn mang lại sức khỏe tốt nhất đến với mọi người. Nhân dịp ngày lễ lớn của chị em nữ giới sắp đến gần để bạn đọc có được sức khỏe và cuộc vui trọn vẹn phía phòng khám Thiên Hòa mong muốn đóng góp một phần nhỏ trong công cuộc đó thông qua việc phát động chương trình tri ân rất mong nhận được sự hưởng ứng của mọi người.

Phòng khám Thiên Hòa - Rộn ràng ưu đãi

Phòng khám Thiên Hòa – Rộn ràng ưu đãi

Để cảm ơn sự tín nhiệm mà các bạn đã giành cho chúng tôi – phòng khám đa khoa Thiên Hòa tổ chức chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng với phương châm “Tháng vì sức khỏe tại Thiên Hòa – Tri ân chị em nữ giới dịp 20/10” với vô vàn chương trình ưu đãi hấp dẫn như:

– Miễn phí đăng kí khám tại phòng khám Thiên Hòa

– Gói khám phụ khoa tổng quát chỉ có 160k

– Ưu đãi thủ thuật được giảm 30%

– Chi phí trị liệu sẽ được giảm sâu 40%

Làm sao để có thể hưởng chọn gói những ưu đãi hấp dẫn kể trên là câu hỏi rất nhiều bạn gái quan tâm đúng không? Chúng tôi hiểu mà, không để bạn đọc phải chờ lâu sau đây các chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội xin được bật mí chiêu thức đơn giản các bạn có thể thực hiện ngay tại nhà vẫn “rinh quà” rất đơn giản thông qua hình thức đăng kí khám Online cụ thể là:

– Tư vấn qua số điện thoại: 024.3734.9999

– Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây: phong kham da khoa Thien Hoa.com

Với thời gian khám bênh rất linh hoạt từ 8h- 20h tất cả các ngày trong tuần phòng khám hy vọng bạn đọc sẽ nhận thấy ưu thế và hãy sắp xếp thời gian hợp lý để giành quyền lợi đấy cho bản thân mình. Lưu ý thời gian phát động chương trình chỉ có hạn mọi người không nên bỏ lỡ, rất mong được mang lại sức khỏe và cuộc sống tốt đẹp hơn đến với mọi người.