Tại sao nữ giới quan hệ lần đầu tiên “không” chảy máu

762 Lượt xem

Thường các cặp vợ chồng rất chú trọng trong lần quan hệ đầu tiên và họ luôn quan tâm đến những giọt máu sau mỗi lần quan hệ tuy nhiên cũng có rất nhiều nguyên nhân tác động khiến nữ giới quan hệ lần đầu tiên “không”chảy máu vậy để làm rõ vấn đề chúng ta hãy cùng chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa phân tích chi tiết trong nội dung bài viết bạn nhé.

tai-sao-nu-gioi-quan-lan-dau-tien-khong-chay-mau1

Vấn đề bí mật xoay quanh màng trinh của chị em nữ giới?

Chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội khằng định vấn đề xuất hiện máu sau lần quan hệ đầu tiên có liên quan mật thiết đối với mang trinh của chị em nữ giới do vậy để lý giải được vấn đề tại sao nữ giới quan hệ lần đầu tiên “không” chảy máu chúng ta cần phải nắm rõ những kiến thức có liên quan đến màng trinh cụ thể là:

– Theo các bác sĩ chuyên khoa, màng trinh là một lớp màng mỏng che phủ âm đạo nằm cách “cửa cô bé” khoảng 2 – 3 cm.

– Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, màng trinh chính là “tàn dư” bị bỏ lại từ sự phát triển của âm đạo. Do vậy, sự “vắng mặt” của màng trinh trên cơ thể nữ giới chỉ có nghĩa là âm đạo của bạn hoàn chỉnh hơn bình thường.

– Màng trinh có đặc điểm chung là sự đàn hồi và co giãn. Tuy nhiên chúng lại khác nhau về hình dạng. Nó có thể trông giống như cánh hoa hồng, nửa mặt trăng hay mảnh ghép hình, thậm chí có một số người sinh ra vốn đã không có “cái ngàn vàng”.

– Ngày nay với sự phát triển của khoa học hiện đại, các nhà nghiên cứu đã có thể đưa ra những bằng chứng để giải thích lý do tại sao một số phụ nữ chảy máu trong lần đầu tiên quan hệ tình dục, nhưng một số khác lại không.  Vậy cụ thể nguyên nhân xuất hiện bất thường đó là gì bạn đọc cùng theo dõi tiếp phần sau nhé.

Nguyên nhân khiến nữ giới quan hệ lần đầu “không”chảy máu?

– Màng trinh quá mỏng

Với phụ nữ có màng trinh quá mỏng và không che phủ toàn bộ âm đạo, nên họ sẽ không gặp khó khăn trong lần đầu ân ái. Vì thế khi quan hệ chỉ ra một chút máu và thường nằm lại luôn trong âm đạo nên không thể nhìn thấy.

– Màng trinh co giãn tốt

Một số nữ giới có màng trinh co giãn tốt hơn bình thường nên khi quan hệ tình dục, màng trinh chỉ bị ép sang một phía, không bị rách nên không có máu xuất hiện.

– Màng trinh đã bị mất nhưng không biết

Các vận động mạnh, thủ dâm, đạp xe, võ thuật, tai nạn giao thông, thậm chí dùng băng vệ sinh khi đến ngày kinh nguyệt… cũng có thể khiến màng trinh bị rách. Đặc biệt những người có màng trinh quá mỏng hoặc nhỏ, chúng sẽ tự mài mòn theo thời gian.

>>> Liên hệ và tham khảo tư vấn tại phong kham Thien Hoa co tot khong Đăng kí tại đây!

Trên đây là những lí giải có liên quan đến chuyện quan hệ lần đầu có ra máu hay không ở chị em nữ giới tuy nhiên do dung lượng bài viết có hạn nên nếu bạn thấy có gì không hiểu cần tư vấn thêm hãy liên hệ số hotline: 024.3734.9999 để được giải đáp trực tuyến miễn phí chi tiết hơn nữa.