Nam giới bị đi tiểu ra máu là bị làm sao

161 Lượt xem

Chào bác sĩ!

Hôm qua và sáng nay em có triệu chứng tiểu ra máu, nước tiểu ra em thấy có màu hồng nhạt và đi tiểu em thấy đau buốt. Em chưa bị như vậy bao giời nên em thấy rất lo. Em chưa biết bị như vậy có sao không ạ, mong bác sĩ có lẽ tư vấn giúp em được không ạ. Em cảm ơn ạ. ( Nguyễn Bình, Hưng Yên).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã để tâm và gửi câu hỏi về cho cơ sở y tế nam khoa An Khang, với băn khoăn mà bạn đưa ra các bác sĩ tại phòng khám nam khoa xin được hồi đáp cụ thể như sau:

Nam giới bị đi tiểu ra máu là bị làm sao

Tiểu ra máu ở đàn ông do nhiều tác nhân dẫn đến, một vài trường hợp có lẽ không gây hai gì nhưng đa số trường hợp đều là biểu hiện căn bệnh nam khoa nghiêm trọng. Chính bởi thế, nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời đái ra máu có lẽ gây ra một vài biến chứng nghiêm trọng như sau:

– dẫn đến cảm thấy kém thoải mái, đau xót cho đàn ông khiến họ không thể nào tập trung được trong công việc, khiến hiệu quả công việc bị giảm sút mang theo đó cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng bị tác động và xáo trộn.

– dẫn đến trường hợp thiếu máu cấp tính: đi đái ra máu kéo dài có lẽ gây nên trường hợp thiếu máu cấp tính. Khiến quý ông tạo ra các biểu hiện của thiếu máu như dễ bị mệt, suy nhược, da dẻ xanh xao, nhợt nhạt, thở gấp,…

tieu-ra-mau-co-sao-khong

– Ảnh hưởng đến vai trò sinh sản: nếu tiểu ra máu nguyên nhân là do sự thương tổn ở tuyến tiền liệt, tinh hoàn,… điều này đồng nghĩa với việc chất lượng cũng như số lượng tinh trùng bị giảm sút, khiến việc thụ thai xảy ra khó khăn thậm chí nặng hơn có khả năng gây vô sinh hiếm muộn.

– Gây nghiêm trọng đến tính mạng mày râu: một vài chứng bệnh gây tiểu ra máu như ung thư bàng quang, ung thư tuyến tiền liệt,… nếu không được điều trị kịp thời có lẽ gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.

– Ảnh hưởng đến đời sống chăn gối vợ chồng: khi bị tiểu chảy máu khiến khảo khát tình dục bị suy giảm, việc quan hệ bị nhiễu đoạn và gây đau xót cho người có bệnh.

Chính vì thế, trong tình trạng của bạn Bình các bác sĩ tại trung tâm y tế khuyên bạn nên đi xét nghiệm kịp thời tại các cơ sở hoặc trung tâm y tế đáng tin gần nhất. Việc xác định rõ tác nhân gây tiểu chảy máu do đâu bác sĩ có đưa ra phương pháp điều trị thích hợp ngăn cản những di chứng nguy hiểm có lẽ xảy ra.

Hi vọng nối thông bài viết này đã có lẽ giúp các bạn mày râu có thêm tài liệu về những nguy hại do bệnh tiểu chảy máu dẫn đến. Để từ đó có hướng chủ động mang lại mạng sống cho bản thân mình bằng cách đi kiểm tra và điều trị kịp thời. Mọi bận tâm chung quanh vấn đề trên cần được bác sĩ tại phong kham nam khoa chia sẻ thêm bạn có lẽ liên hệ trực tiếp tới số máy 043 221 6952 để được giải thích và hỗ trợ kịp lúc.