Làm thế nào để tôi có thể tránh mắc bệnh viêm âm đạo

117 Lượt xem

Làm thế nào để tôi có thể tránh mắc bệnh viêm âm đạo? đó là câu hỏi mà chị H ở Hải Dương có gửi về hòm thư tư vấn điện tử của phong kham Thien Hoa thông qua tổng đài hỗ trợ 024.3734.9999. Vậy để có thể gửi đến chị H cùng tất cả mọi người chuyên gia tại phòng khám xin được khái quát cụ thể một số thông tin có liên quan đến bệnh lý viêm âm đạo cụ thể như:

lam-nao-de-toi-co-tranh-mac-benh-viem-dao1

Viêm âm đạo là gì?

Viêm âm đạo là một kích thích của âm đạo hoặc âm hộ của bạn. Nó thường rất hay phổ biến ở phũ nữ nhất là những người đã có gia đình. Bệnh cũng dễ điều trị. Hầu như tất cả phái nữ đều mắc phải bệnh này ở một thời điểm nhất định.

Nhận biết viêm âm đạo bất thường như nào hiệu quả ?

Các dấu hiệu của viêm âm đạo có thể khác nhau tùy thuộc vào những nguyên nhân gây ra nó. Nhưng các triệu chứng viêm âm đạo thường bao gồm:

– Âm đạo hoặc âm hộ có màu đỏ, mẩn ngứa, sưng, bạn cảm thấy không thoải mái.

– Ngứa, rát, và đau ở âm hộ hoặc âm đạo của bạn.

– Đau hoặc khó chịu khi quan hệ tình dục.

– Dịch tiết âm đạo không bình thường đối với bạn:

– Với nhiễm trùng nấm men, dịch tiết thường dày, trắng và không mùi. Bạn cũng có thể có một lớp ph màu trắng trong và xung quanh âm đạo của bạn.

– Với bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn, bạn có thể bị tiết dịch âm đạo có màu xám, sủi bọt và có mùi tanh.

– Với loại khác, dịch tiết ra thường có bọt, màu vàng xanh, có mùi hôi và có thể có những đốm máu trong đó.

Làm thế nào để tôi có thể tránh mắc bệnh viêm âm đạo?

Bệnh lý viêm âm đạo sẽ được chữa trị hiệu quả tại các cơ sở y tế chuyên khoa – Phòng khám 75 Trần Duy Hưng và để có thể tránh mắc bệnh thì giải pháp đơn giản đó là chị em cần giữa cho âm đạo, âm hộ luôn được khô ráo, sạch sẽ theo một số cách như:

– Không sử dụng miếng đệm thơm, chất khử mùi âm đạo và các sản phẩm “vệ sinh phụ nữ” thơm.

– Đừng thụt rửa – thụt rửa rửa sạch những thứ tốt cho sức khỏe trong âm đạo của bạn và làm mất cân bằng tự nhiên của âm đạo. Và nếu bạn đã bị nhiễm trùng, thụt rửa có thể làm cho nó tồi tệ hơn.

– Thay băng vệ sinh và miếng lót của bạn cứ sau 4-8 giờ. Rửa cốc kinh nguyệt và đồ chơi tình dục cẩn thận theo hướng dẫn của họ.

– Nếu vi trùng từ hậu môn của bạn xâm nhập vào âm đạo của bạn, chúng có thể gây nhiễm trùng. Lau cẩn thận sau khi đi vệ sinh để tránh lây lan vi trùng đến âm hộ của bạn.

– Một số loại chất bôi trơn và chất diệt tinh trùng có thể gây kích ứng cho một số người – ngừng sử dụng chúng hoặc thử một nhãn hiệu khác nếu bạn có phản ứng.

Trên đây là một vài lưu ý giúp chị em có thể bảo vệ cô bé của mình luôn được khỏe manh. Tuy nhiên nếu có gì không hiểu hay bạn đang gặp phải vấn đề phụ khoa bất thường có thể truy cập đường link: http://phongkhambenhxahoi.com/thuc-hu-phong-kham-da-khoa-thien-hoa-lua-dao/ để được hỗ trợ chi tiết, nhanh chóng.