Khám sản phụ khoa ở đâu Hà Nội

188 Lượt xem

Khám phụ khoa không chỉ gúp đề phòng các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm mà còn giúp phát hiện và điều trị các bệnh phụ khó kịp thời tránh những biến chứng. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều phòng khám mọc lên, khiến chị em băn khoăn trong vấn đề lựa chọn. Chính vì thế mà nhiều chị em có thắc mắc khám sản phụ khoa ở đâu Hà Nội uy tín. Để giải đáp thắc mắc này chúng ta cùng theo dõi qua bài viết sau nhé.

Khám sản phụ khoa ở đâu Hà Nội

Địa chỉ khám sản phụ khoa ở đâu Hà Nội an toàn uy tín

Lợi ích việc khám phụ khoa

Bệnh phụ khoa hiện nay rất phổ biến không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, mà còn ảnh hưởng đến sưc khỏe sinh sản của chị em chính vì thế khám phụ khoa là việc làm cần thiết đối với mỗi chị em:

+ Gíup phát hiện các bệnh viêm nhiễm qua đường tình dục: Những bệnh lây lan qua đường tình dục là rất nguy hiểm như bệnh sùi mào gà, lậu, giang mai…đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sưc khỏe cúa chị em.

+ Phát hiện và phòng ngừa nguy cơ vô sinh ở nữ.

+ Điều trị cấc bệnh phụ khoa kịp thời tránh biến chứng.

Khi nào cần đi khám phụ khoa

Nên khám phụ khoa định kì 6 tháng 1 lần để bảo vệ sức khỏe. Những trường hợp có dấu hiệu bất thường tại vùng kín như ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ. Khí hư ra nhiều kèm theo đó mùi hôi đôi khi có lẫn mủ, khó khăn trong vấn đề tiểu tiện, đau khi quan hệ tình dục…đó là những triệu chứng điển hình cảnh báo bạn đang mắc bệnh lý phụ khoa nào đó khi thấy những dấu hiệu này bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị bệnh.

Khám sản phụ khoa ở đâu Hà Nội

Khám sản phụ khoa ở đâu Hà Nội

Phòng khám Thiên Hòa địa chỉ uy tín tin cậy khám và điều trị bệnh phụ khoa

Khi có nhu cầu đi khám phụ khoa chị em thường nghĩ ngay đến các bệnh viện như Bệnh viện phụ sản Trung ương Hà Nội, Bệnh viêm phụ sản Hà Nội…để khám và điều trị bệnh.

Tuy nhiên khi mà lượng bệnh nhân quá tải không thể đáp ứng hết nhu cầu người bệnh, bạn muốn tìm kiếm một phòng khám uy tín để chăm sóc sức khỏe cho mình thật tốt và chu đáo. Khi đó bạn có thể đến phòng khám Thiên Hòa một địa chỉ uy tín trong khám và điều trị bệnh phụ khoa, phòng khám không chỉ mang lại dịch vị khám sản phụ khoa uy tín được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn mà còn đem đến chất lượng điểu trị hiệu quả bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trang thiết bị y tế hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu khám sức khỏe cho chị em. Môi trường y khoa thân thiện tạo không gian vui vể ấm  ấp áp theo đúng phương châm “Thiên Hòa tận tình âm áp như gia đình”

Như vậy với những thông tin chia sẻ trên chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về phòng bệnh phụ khoa cũng như giải đáp thắc mắc khám sản phụ khoa ở đâu Hà Nội. Nếu có nhu cầu khám và điều trị bệnh phụ khoa,chị em hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi qua số 024.3734.9999  hoặc đến trực tiếp  73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được đặt lịch khám miễn phí nhé.