Giới thiệu quy trình khám và điều trị bệnh phụ tại phòng khám Thiên Hòa

543 Lượt xem

Bệnh phụ khoa là một trong những lo lắng của chị em khi mắc phải. Bệnh phụ khoa không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng làm ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày, nặng hơn có thể gây biến chứng cho sức khỏe sinh sản chị em. Quy trình khám phụ khoa ở phòng khám Thiên Hòa hết sức đơn giản, vì vậy chị em đừng chần chừ nữa. Hãy bảo vệ sức khỏe phụ khoa bằng cách đi khám phụ khoa định kì nhé. Dưới đây là quy trình cụ thể khám và điều trị bệnh phụ khoa tại phòng khám Thiên Hòa để chị em hình dung rõ hơn nhé.

Khám phụ khoa tại phòng khám Thiên Hòa

Khám phụ khoa tại phòng khám Thiên Hòa

Trước đây, cũng giống như những chị em khác, tôi khá e ngại mỗi khi nhắc đến vấn đề sức khỏe phụ khoa, khi có những dấu hiệu bệnh tôi thường chữa theo phương pháp dân gian. Sau một thời gian điều trị tôi thấy có những triệu chứng thì chấm dứt nhưng có những triệu chứng mãi không khỏi. Tôi càng hoang mang hơn khi nghe tin một người bạn của mình mắc bệnh u xơ tử cung, khi phát hiện ra thì đã quá muộn. Từ đó tôi có thói quen khám phụ khoa định kì để sớm phát hiện và điều trị những dấu hiệu bất thường vùng phụ khoa. Qua bạn bè giới thiệu, tôi tìm đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa để khám phụ khoa vì bạn bè tôi đã từng khám ở đây và đánh giá rằng phòng khám khá uy tín.

chuyen-gia-tu-vann(1)

Quy trình khám phụ khoa tại phòng khám Thiên Hòa

Công việc của tôi khá bận nên tôi gọi điện đến hotline 024 3734 9999 để hỏi thời gian khám bệnh thì được biết phòng khám làm việc từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần. Do vậy, tối đã đặt lịch khám vào sáng chủ nhật để khỏi ảnh hưởng đến công việc. Theo lịch hẹn, sáng chủ nhật tôi đến đúng địa chỉ phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đến nơi gửi xe dưới tầng hầm rồi tôi đi lên tầng 1 nhắc lịch hẹn với bạn lễ tân và được bạn hướng dẫn các thủ tục khám rồi đưa đến tận nơi. Tôi có trình bày với bác sĩ trực là dạo gần đây vùng kín có dấu hiệu ngứa, ra huyết trắng. Bác sĩ sau khi nghe trình bày thì chỉ định tôi đi khám phụ khoa và khuyên tôi nên làm thêm cả xét nghiệm máu xem có mắc bệnh nào khác không.

Quy trình khám phụ khoa tại phòng khám Thiên Hòa khá đơn giản và dễ hiểu. Tôi có thể tóm tắt lại như sau:

  • Bước 1: Thực hiện điền thông tin vào sổ khám bệnh.
  • Bước 2: Khám bộ phận sinh dục ngoài
  • Bước 3: Khám bộ phận sinh dục trong
  • Bước 4: Làm các xét nghiệm cận lâm sàng

Sau quá trình thăm khám bác sĩ kết luận tôi bị nấm âm đạo dạng nhẹ, chỉ cần uống thuốc và cho tôi một số lời khuyên về việc giữ vệ sinh vùng kín là có thể điều trị bệnh khỏi hoàn toàn. Bác sĩ còn khuyên để tránh bị tái phát tôi nên uống thuốc chữa dứt điểm, thay toàn bộ đồ lót, giữ vệ sinh vùng kín đúng cách và kiêng quan hệ trong khi điều trị.

kham-phu-khoa (2)

Khám phụ khoa tại phòng khám Thiên Hòa

Sau quá trình thăm khám, cảm nhận đầu tiên của tôi về phòng khám đúng như lời bạn bè nói, khá sạch sẽ, bác sĩ và y tá đều thân thiện. Sau khi uống hết đơn thuốc bác sĩ kê tôi thấy tình trạng viêm biến mất hoàn toàn, không còn bị ngứa hay khí hư bất thường nữa. Tôi có tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ thì kết quả là tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Tôi mừng lắm, rất cám ơn các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa đã điều trị giúp tôi thoát khỏi căn bệnh đầy rắc rồi này. Nhân đây tôi cũng khuyên chị em phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kì để sớm phát  hiện bệnh và điều trị kịp thời, đừng để bệnh kéo dài sẽ khó chữa và ảnh hưởng đến sức khỏe lắm nhé. Chúc chị em có sức khỏe thật tốt.