Đính chính tin đồn về phòng khám Thiên Hòa lừa đảo

66 Lượt xem

Gần đây có tin đồn về phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo bệnh nhân? Hiện nay khi mà trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều phòng khám mọc lên, từ đó dẫn đến sự cạnh tranh giữa các phòng khám với nhau, thế nên những tin đồn xảy ra là điều không khó hiểu. Tuy nhiên những thông tin này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín phòng khám, mà còn khiến người bệnh hoang mang mỗi lần đến với phòng khám điều trị bệnh. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ đính chính tin đồn về phòng khám Thiên Hòa lừa đảo này qua bài viết dưới đây để mọi người hiểu rõ hơn về phòng khám.

Đính chính tin đồn về phòng khám Thiên Hòa lừa đảo

Đính chính tin đồn về phòng khám Thiên Hòa lừa đảo có đùng không?

Tin đồn về phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo bệnh nhân có đúng hay không ?

Trong những ngày qua trên các trang mạng xã hội, thông tin phòng khám Thiên Hòa lừa đảo có đúng không được đông đảo người bệnh tìm kiếm, bởi lẽ từ khi thành lập đến nay phòng khám luôn là địa chỉ uy tín tin cậy trong khám và điều trị bệnh cho người dân.

Sau khi tin đồn lan tỏa ban lãnh đạo phòng khám đã đi sâu vào nghiên cứu cũng như tìm hiểu kĩ, biết được thông tin này bắt nguồn từ những đối thủ cạnh tranh sử dụng những mánh khóe công nghệ nhằm hạ uy tín của phòng khám và thu hút bệnh nhân tới phòng khám mình, chất lượng thì còn bỏ ngỏ. Dưới đây là những ưu thế mà phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang có, bệnh nhân nên tìm hiểu rõ ràng hơn :

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại uy tín, tiêu chuẩn tốt. Hầu hết máy móc đều được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển trên thế giới và được bảo dưỡng kiểm tra định kì, để đem tới kết quả chuẩn đoán bệnh chính xác nhất đến với người bệnh.

Có sở vật chất khang trang đầy đủ tiện nghi, mỗi khoa phòng được tranh bị đầy đủ vật dụng cần thiết theo tiêu chuẩn mô hình bệnh viện, trong khoảng thời gian chờ đợi thăm khám thì bệnh nhân có thể nghỉ ngơi tại ghế sofa, bắt wifi đọc báo, giải trí, …

Đội ngũ bác sỹ y tế tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa không những giỏi về chuyên môn mà còn giàu về đạo đức. Khi đến với phòng khám người bệnh sẽ được trực tiếp các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thăm khám và điều trị có nhiều kinh nghiệm thâm niên lâu năm trong nghề về các chuyên khoa phụ khoa, nam khoa, bệnh hậu môn, trực tràng, …

Dịch vụ chất lượng cao: Với phương châm “Người bệnh như người nhà” phòng khám luôn luôn lấy lợi ích của bệnh nhân làm tiền đề để phát triển, cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm trực 24\24 sẽ giúp bạn giải đáp mội vấn đề thắc mắc liên quan đến sức khỏe mọi lúc mọi nơi.

Thực hiện bảo mật tuyệt đối thông tin bệnh nhân đây là một trong những địa chỉ an toàn, bảo mật tuyệt đối tin cậy, uy tín vì thế người bệnh hoàn toàn yên tâm khi điều tị tại đây.

Chi phí khám minh bạch, hợp lý, tốt cho người bệnh phòng khám luôn có các gói khám phù hợp với mỗi người mỗi nhu cầu khám chăm sóc sức khỏe cúa người dân. Tất cả các khoản chi phí đều dựa trên tinh thần tự nguyện của bệnh nhân công khai minh bạch.

Với tôn chỉ “Thiên Hòa tận tình ấm áp như gia đình” phòng khám luôn phục vụ người bệnh cực kỳ tận tâm và nhiệt tình.

Trên đây là những giải đáp về phòng khám Thiên Hòa lừa đảo có đúng không. Hi vọng với những thông tin vừa rồi sẽ cung cấp được cho người bệnh những cái nhìn rõ ràng và đúng đắn hơn về phòng khám, nếu còn có thắc mắc về phòng khám bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số 024.3734.9999 để được tư vấn cụ thể nhé.