Điều trị viêm phần phụ hiệu quả cao tại phòng khám Thiên Hòa

224 Lượt xem

Bệnh phụ khoa ở phụ nữ hiện nay đang rất phổ biến, trong đó có bệnh viêm phần phụ đang là mối nguy hại đến chị em. Nếu chị em không chú ý để có phương pháp điều trị thích hợp, thì sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm là rất cao, khi đó bệnh sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh và sinh họat hàng ngày.

Điều trị viêm phần phụ hiệu quả tại Thiên Hòa

Điều trị viêm phần phụ tại Thiên Hòa

Viêm phần phụ là gì

Viêm phần phụ bắt đầu từ viêm vòi trứng sau đó lan ra các khu vực xung quanh và gây bệnh. Bệnh thường gặp phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, gây ra nhiều nguy hiểm cho chị em vì thế việc điều trị viêm phần phụ là điều vô cùng cần thiết.

Điều trị viêm phần phụ hiệu quả cao tại phòng khám Thiên Hòa

Điều trị viêm phần phụ hiệu quả tại phòng khám Thiên Hòa được đông đảo chị em tin tưởng, lựa chọn và chất lượng cao. Hiện nay với các phương pháp điều trị viêm phần phụ đa dạng tại phòng khám, đã áp dụng điều trị viêm phần phụ thành công cho nhiều chị em và nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Trước khi khám và điều trị viêm nhiễm phần phụ, các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa sẽ chỉ định chị em làm các bước kiểm tra, xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, đồng thời đánh giá mức độ nghiêm trọng của bệnh. Từ đó các bác sĩ đưa ra phác đồ chữa viêm phần phụ phù hợp cho từng người.

Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thiên Hòa cho biết, ở giai đoạn đầu khi bệnh còn nhẹ chị em sẽ điều trị viêm phần phụ bằng một số loại thuốc đặc trị, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm, vi trùng … kết hợp với vật lí trị liệu Đông y, nhằm tăng sức đề kháng và miễn dịch cho cơ thể theo chỉ định của bác sĩ.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc chị em nên kết hợp với việc vệ sinh đúng cách vùng kín, tránh quan hệ tình dục…trong quá trình điều trị bệnh.

Khi bệnh ở giai đoạn nặng sẽ rất nguy hiểm, chị em cần đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa để điều trị kịp thời, vì ở giai đoạn này viêm phần phụ trở nên mãn tính không đơn thuần là dùng thuốc nữa mà cần phải thực hiện phác đồ điều trị khoa học và chặt chẽ hơn.

Điều trị viêm phần phụ hiệu quả tại phòng khám Thiên Hòa

Đội ngũ bác sĩ gìau kinh nghiệm tại Thiên Hòa

Tại phòng khám Thiên Hòa với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn Sản phụ khoa cao, tận tâm trực tiếp điều trị cho chị em, các bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng thuốc điều trị kháng viêm phần phụ và thực hiện các kỹ thuật ngoại khoa cao như: dụng tia laser, sóng cao tần chiếu vào vùng viêm nhiễm để loại bỏ viêm nhiễm, tái tạo tế bào mới và đảm bảo an toàn cho phần phụ, không gây đau, không để lại biến chứng, điều trị dứt điểm, hiệu quả, an toàn nhất cho chị em.

Cơ sở vật chất khang trang hiện đại thoáng mát tại phòng khám Thiên Hòa luôn là nơi điều trị và dưỡng bệnh chất lượng nhất cho chị em.

Bên cạnh đó, phòng khám còn xây dựng dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thân thiện, thủ tục khám chữa nhanh gọn, chi phí điều trị hợp lý… để quá trình điều trị diễn ra hiệu quả nhất. Do đó, chị em có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi điều trị viêm phần phụ tại đây.

chuyen-gia-tu-vann(1)

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề điều trị viêm phần phụ tại phòng khám Thiên Hòa hoặc có nhu cầu khám chữa bệnh, bạn hãy đến trực tiếp 73 Trần Duy Hưng để được điều trị kịp thời nhé.