Điều trị viêm cổ tử cung tại phòng khám Thiên Hòa

263 Lượt xem

Điều trị bệnh viêm cổ tử cung là điều cần thiết cho chị em phụ nữ, vì nó gây nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, để tìm hiểu sâu hơn về phương pháp điều trị bệnh viêm cổ tử cung đạt hiệu quả cao. Hôm nay chúng tôi chia sẻ với chị em, bài viết điều trị viêm cổ tử cung tại phòng khám Thiên Hòa chị em cùng tham khảo nhé.

Viêm cổ tử cung

Điều trị viêm cổ tử cung tại Thiên Hòa

Tìm hiểu chung về viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh thuộc bệnh phụ khoa, khá phổ biến ở nữ giới đặc biệt là nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Bệnh viêm cổ tử cung gây nên những biến chứng nguy hiểm như: gây viêm loét cổ tử cung, polyp cổ tử cung, u nang cổ tử cung và thường dễ gây ung thư cổ tử cung. Khi viêm cổ tử cung chuyển sang giai đoạn mãn tính có thể ảnh hưởng đến đời sông tình dục và làm cho phụ nữ cảm thấy đau khi quan hệ, gây khó chịu làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Chính vì vậy, khi đã phát hiện được bệnh các bạn nên sớm tiến hành điều trị để bệnh không biến chứng thành những bệnh khác.

Điều trị viêm cổ tử cung tại phòng khám Thiên Hòa

Bệnh viêm cổ tử cung là bệnh dễ tái phát, vì thế khi điều trị viêm cổ tử cung chị em cần tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ. Tại phòng khám Thiên Hòa điều trị viêm cổ tử cung theo các phương pháp sau đây đạt hiệu quả cao như:

+ Phương pháp nội khoa

Phương pháp này thức hiện khi bệnh ở giai đoạn đầu, vì khi đó bệnh mới hình thành viêm, mức độ viêm nhiễm còn nhỏ, chưa lan rộng vì thể việc điều trị viêm cổ tử cung đơn giản hơn. Chị em sẽ dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, có tác dụng đặc hiệu tiêu viêm, chống sưng, kháng viêm, giảm đau hoặc thuốc đặt để cải thiện triệu chứng viên nhiễm kết hợp với việc vệ sinh vùng kín, chú ý khi quan hệ tình dục… Để kết quả điều trị đạt hiệu quả cao hơn.

+ Phương pháp ngoại khoa

Khi bước vào giai đoạn nặng bệnh chuyển sang mãn tính rất khó chữa, vì thế điều trị viêm cổ tử cung sẽ phức tạp hơn, cần đến sự can thiệp của các thiết bị y tế hiện đại. Ngoài việc áp dụng điều trị bằng các phương pháp trị liệu như đốt điện, laser… vào trong khám chữa bệnh viêm cổ tử cung hiệu quả.

Hiện nay phòng khám đa khoa Thiên Hòa, đã và đang thực hiện thành công phương pháp dao Leep trong điều trị viêm cổ tử cung, được các chuyên gia đánh giá cao. Không chỉ điều trị bệnh hiệu quả mà mức chi phí rất hợp lý. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng, chính xác, không đau triệt để bệnh, được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn sản phụ khoa cao, luôn tận tâm đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

Đến và điều trị bệnh viêm cổ tử cung tại phòng khám Thiên Hòa, chị em sẽ được đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng với cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại khám và điều trị bệnh trực tiếp bệnh viêm nhiễm cổ tử cung, viêm cổ tử cung một cách nhanh chóng. Bệnh nhân sẽ, không phải chờ đợi lâu, giá cả đều được niêm yết công khai.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, về vấn đề điều trị viêm cổ tử cung tại phòng khám Thiên Hòa hoặc có nhu cầu khám chữa bệnh, bạn hãy đến trực tiếp 73 Trần Duy Hưng để được điều trị kịp thời nhé.