Địa chỉ thăm khám bệnh phụ khoa uy tín – hiệu quả

1721 Lượt xem

Tỷ lệ nữ giới mắc bệnh phụ khoa ngày càng tăng cao khiến cho nhu cầu thăm khám bệnh cũng tăng theo. Tạọ điều kiện cho các phòng khám tư nhân phát triển tràn lan do đó để tìm cho mình địa chỉ thăm khám bệnh phụ khoa uy tín – hiệu quả không hề dễ dàng. Sau đây là thông tin về phòng khám 75 Trần Duy Hưng để mọi người tham khảo.

Nguyên nhân gây bệnh phụ khoa thường gặp là gì?

dia-chi-tham-kham-benh-phu-khoa-uy-tin-hieu-qua1

Nguyên nhân gây bệnh phụ khoa là gì?

– Quan hệ tình dục thiếu lành mạnh

– Vệ sinh không đúng cách

– Thủ thuật phụ khoa không an toàn

– Căng thẳng, Stress

– Biến đổi trong cơ thể

– Khí hậu nóng ẩm

– Điều kiện vệ sinh, môi trường

Lĩnh vực chuyên môn về bệnh phụ khoa ở phòng khám 75 Trần Duy Hưng là gì?

Trải qua nhiều năm hoạt động hiện nay phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội đã và đang phát triển trên những lĩnh vực chuyên môn chính đó là:

– Rối loạn kinh nguyệt

– Viêm âm đạo

– Bệnh lý tử cung phần phụ

– Viêm lộ tuyến cổ tử cung

– Các bệnh lý xã hội

– Bệnh lý vô sinh – hiếm muộn

Địa chỉ thăm khám bệnh phụ khoa uy tín – hiệu quả

dia-chi-tham-kham-benh-phu-khoa-uy-tin-hieu-qua2

Hệ thống trang thiết bị luôn được đầu tư đổi mới

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng  địa chỉ “vàng” trong việc thăm khám bệnh phụ khoa trên địa bàn Hà Nội đã được đông đảo bệnh nhân tin tưởng chọn lựa bởi:

– Tại đây quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, chuyên môn vững đã từng chữa trị thành công hàng nghìn ca bệnh phụ khoa.

– Hệ thống trang thiết bị luôn được đầu tư đổi mới nhằm phục vụ cho quá trình thăm khám được diễn ra nhanh chóng và chính xác

– Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, có đầy đủ phòng xét nghiệm, giường bệnh, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối nên ngăn chặn được tình trạng viêm nhiễm thủ thuật

– Chi phí thăm khám tại phòng khám luôn được công khai, minh bạch và mỗi mục chi phí đều có hóa đơn kèm theo đúng mức phí sở y tế quy định

– Phòng khám đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối các thông tin về bệnh nhân và người nhà bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị

– Thăm khám  ở Phòng khám 75 Trần Duy Hưng chị em sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình, người bệnh và bác sĩ có thể trao đổi thoải mái các vấn đề liên quan đến bệnh bằng những giao tiếp thân thiện như những người trong gia đình.

Trên đây là thông tin chia sẻ từ phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội hy vọng mọi người có thể lựa chọn cho mình địa chỉ thăm khám bệnh phụ khoa uy tín – hiệu quả. Sau bài viết nếu mọi người có thắc mắc hay có nhu cầu đăng kí khám hãy liên hệ hotline: 024.3734.9999 để được tư vấn cụ thể hơn.