Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng tại Hà nội

914 Lượt xem

Nhắc đến phòng khám chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội, thì phải kể đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa hay còn có tên gọi khác phòng khám 75 Trần Duy Hưng, Hà Nội là phòng khám chuyên khoa, hoạt động trên nhiều lĩnh vực phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội nổi bật nhất là khám chữa bệnh phụ khoa luôn thu hút được đong đảo chị em đến khám và điều trị tại đây.

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng chuyên khám và điều trị bệnh phụ khoa uy tín

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng xây dựng từ niềm tin

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, phòng khám đa khoa 75 Trần Duy Hưng đã tao dựng cho mình những uy tín riêng về chất lượng khám và điều trị hiệu quả chính xác bệnh phụ khoa nói riêng, cũng như các bệnh nam khoa, xã hội nói chung trong lòng người dân ở 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Khi đến với Phòng khám 75 Trần Duy Hưng chị em hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám cũng như dịch vụ nơi đây. Với phương châm”Mỗi bác sĩ chuyên khoa một bệnh nhân” Phòng khám 73 Trần Duy Hưng luôn nỗ lực để hoàn thiện, nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, luôn lấy niềm tin của người bệnh làm tiền đề để phát triển.

Các bác sĩ tại phòng khám đều là những người giỏi về chuyên môn, giàu về đạo đức có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành y khoa, đặc biệt là sản phụ khoa sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho chị em.

Mặt khác ban lãnh đạo phòng khám luôn đề ra những chính sách đổi mới, nghiên cứu đầu tư cho công tác điều trị, chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học trên thế giới như Anh, Mỹ …Các thiết bị y tế thường xuyên được bảo dưỡng, kiểm tra để phục vụ công tác điều bệnh cho bệnh nhân hiệu quả nhất.

Phương pháp chữa bệnh phụ khoa, cách điều trị đều chứa đựng vẻ hiện đại và truyền thống kết hợp hài hòa với nhau, làm nên chất lượng khám và điều trị bệnh hiệu quả, chính xác nhất.

Khi đến khám phụ khoa tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng, chị em sẽ được hòa mình vào không gian thoáng mát, sạch sẽ, mà không kém phần riêng tư kín đáo rất phù hợp với môi trường khám và điều trị bệnh phụ khoa. Bên cạnh đó chị em sẽ trải nghiệm những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, nhanh chóng nhất. Mọi thủ tục khám chữa bệnh được rút gọn tối đa, người bệnh chỉ cần đặt lịch hẹn, mã số khám sẽ được cung cấp phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Hơn nữa, chi phí luôn được công khai, minh bạch tất cả đều dựa trên tinh thần tự nguyện của bệnh nhân.

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng, Hà Nội  có rất nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khác hàng để tìm hiểu thêm về dịch vụ, cũng như đặt lịch hẹn khám miễn phí, chi em hãy mạnh dạn liên hệ tới số 024.3734.9999. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho bạn, mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối. Nếu có nhu cầu khám và điều trị bệnh phụ khoa, chị em hãy đến trực tiếp theo địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng để khám và điều trị nhé.