Chữa viêm lộ tuyến bằng dao Leep có an toàn không

171 Lượt xem

Mặc dù chỉ định chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao leep được các chuyên gia phụ khoa đưa ra rất nhiều tuy nhiên có một số bạn còn thiếu kiến thức về vần đề này nên thường băn khoăn thắc mắc rằng chữa viêm lộ tuyến bằng dao leep có an toàn không? do vậy ở bài viết này chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin được giới thiệu một vài ưu thế nổi bật của công nghệ dao leep với hy vọng mọi người có thêm hiểu biết và đưa ra được quyết định đúng đắn cho riêng mình.

Chữa viêm lộ tuyến bằng dao leep có an toàn không1

Quy trình dùng dao Leep điều trị viêm lộ tuyến diễn ra như nào?

Phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng công nghệ dao leep đảm bảo mang lại hiệu quả chữa trị rất cao với một quy trình diễn ra rất chuyên nghiệp như sau:

– Người bệnh được đưa lên bàn xét nghiệm và đưa 2 chân lên cao. Bác sĩ dùng một cái banh để mở thành âm đạo để lấy mẫu bệnh phẩm.

– Bác sĩ đưa một dung dịch đặc biệt là giấm chua hoặc lodine vào âm đạo để phát hiện các mô bất thường.

– Tiến hành gây tê vùng viêm nhiễm bằng thuốc uống hoặc tiêm tĩnh mạch.

– Bác sĩ dùng dao Leep loại bỏ vùng bị viêm nhiễm cổ tử cung. Người bệnh được tiêm thuốc đông máu để kiểm soát lượng máu chảy và thuốc kháng viêm giúp tiêu viêm ở vùng tổn thương.

– Cho bệnh nhân dùng thuốc giảm đau để làm giảm cơn đau và co thắt sau phẫu thuật.

>> Có nên khám phụ khoa tại phong kham Thien Hoa lua dao hay không?

Chữa viêm lộ tuyến bằng dao leep có an toàn không?

Các chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xin được khẳng định rằng công nghệ dao leep không chỉ đảm bảo an toàn, hiệu quả mà khi thực hiện phương pháp này để chữa trị bệnh lý viêm lộ tuyến người bệnh còn được hưởng những ưu thế nổi bật như:

– Không đau, không dẫn tới chảy máu:

Trước khi tiến hành thủ thuật một vài bác sĩ sẽ tiến hành đối với gây ra tê để suy giảm nhận thấy đau ở suốt thời gian thực hiện. bên cạnh đó, thuốc sẽ giúp cầm máu để hạn chế tình trạng chảy máu tại khi tiến hành thủ thuật.

– Không nên nằm viện, tiến hành nhanh chóng:

Quá trình thực hiện chỉ trong 10-20 phút. Sau đó bạn chỉ cần nằm nghỉ 1-2 tiếng nếu không gặp phải bất thường về vai trò sinh sản thì có thể về nhà nghỉ ngơi không phải nằm viện.

– Không gây nên biến chứng và hiệu quả nhất cao:

Phương pháp dao leep có thể mang lại triệt để cao với khả năng loại bỏ tế bào viêm nhiễm lên tới 90% mà không gây nên rất nhiều tác động đến những tế bào khỏe mạnh bên cạnh. Sau khi thực hiện tiểu phẫu, cổ tử cung sẽ nhanh chóng được hồi phục, hiệu quả ít quá dẫn tới biến chứng nguy hiểm sự ảnh hưởng quay lại sinh sản.

– Tính thẩm mỹ cao: Cổ tử cung sau khi tiến hành thủ thuật leep sẽ được khôi phục nhanh chóng và không để lại sẹo, không sự ảnh hưởng đến sinh đẻ của chị em phụ nữ.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về phương pháp dao leep trị bệnh viêm lộ tuyến với những ưu điểm nổi trội được nêu rất rõ ràng mong rằng chị em sẽ nhận thấy sự an toàn, chất lượng hiệu quả chữa trị. Nếu có gì không hiểu hay cần tư vấn chi tiết hơn bạn hãy liên hệ số 024.3734.9999 để được tư vấn chi tiết hơn.