Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu

204 Lượt xem

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? Nên điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp nào tốt? Điều này luôn khiến nhiều chị em quan tâm. Cập nhật chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung mới nhất 2019. Cùng theo dõi nội dung bài chia sẻ!

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu?

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu?

Cần bao nhiêu tiền để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung? Đó là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên cũng như bao bệnh lí khác, việc xác định chính xác chi phí điều trị bệnh là tương đối khó khăn bởi bệnh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

– Tình trạng bệnh: Tình trạng bệnh lí là nặng hay nhẹ có chi phối khá nhiều đến chi phí điều trị bệnh. Thường thì viêm lộ tuyến cổ tử cung ở giai đoạn giữa hoặc giai đoạn đầu thì có thể áp dụng thủ thuật đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung với mức độ đơn giản và ít phức tạp hơn. Khi thực hiện thủ thuật này mức độ tổn thương đến cổ tử cung sẽ ít hơn so với giai đoạn nặng sau đó.

– Phương pháp điều trị: Từ tình trạng bệnh lí bác sĩ sẽ chỉ định một số phương pháp điều trị thích hợp. Việc áp dụng công nghệ cao vào điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ quyết định đến chi phí mà bạn phải chi trả. Dựa vào kĩ thuật, mức xâm lấn, giảm đau thì đốt laser có chi phí cao hơn phương pháp đốt điện.

– Địa chỉ tiến hành điều trị: Chi phí điều trị cũng phụ thuộc khá lớn vào địa chỉ lựa chọn thăm khám. Đối với những địa chỉ đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn uy tín mà Bộ y tế đề ra thì mức chi phí sẽ cao hơn những địa chỉ khám chui, chất lượng thấp. Tuy nhiên điều đó đồng nghĩa với khả năng điều trị khỏi cao hơn với những cơ sở có mức chi phí thấp nhưng không đảm bảo chất lượng thăm khám.

Nên điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp nào?

Theo bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết thì viêm lộ tuyến cổ tử cung là một tổn thương lành tính nên việc sử dụng dao leep để điều trị sẽ làm tổn thương hết cổ tử cung trong khi đó tổn thương này khá nông. Hệ quả là chức năng miễn dịch và khả năng sinh sản của chị em bị đe dọa nghiêm trọng.

Phương pháp mổ bằng dao leep được sử dụng đối với các bệnh nhân bị biến chứng sang ung thư cổ tử cung, vết thương quá sâu, hoặc trong trường hợp loạn sản, chị em không có nhu cầu sinh sản. Các trường hợp khác thì không được khuyến khích sử dụng. Hiện nay phương pháp thường được áp dụng là đốt điện hoặc laser.

Để biết rõ được phương pháp điều trị là gì chị em cần tiến hành thăm khám trực tiếp. Từ kết quả kiểm tra bác sĩ mới có thể đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Tuyệt đối không tự ý điều trị khi chưa có sự chỉ định từ phía bác sĩ chuyên khoa.