Các phương pháp phá thai an toàn phổ biến hiện nay

627 Lượt xem

Hiện nay tỉ lệ phá thai đang có xu hướng tăng lên nhiều chị em tìm đến các phương pháp phá thai an toàn. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng hiểu hết phương pháp này. Chính vì thế, mà hôm nay phòng khám Thiên Hòa, sẽ cung cấp một số kiến thức về phá thai an toàn và các phương pháp phá thai an toàn để bảo vệ sức khỏe sinh sản chị em cùng theo dõi qua bài viết sau.

Các phương pháp phá thai an toàn phổ biến hiện nay là gì

Các phương pháp phá thai an toàn phổ biến hiện nay là gì

Phá thai an toàn là gì

Lựa chọn một phương pháp phá thai an toàn không những giúp thai phụ bảo đảm sức khỏe mà còn bảo vệ khả năng sinh sản sau này. Tuy nhiên mỗi phương pháp phá thai lại có những chú ý khác nhau với từng thai phụ và tuổi thai. Chính vì thế mà để lựa chọn một phương pháp an toàn phù hợp là rất khó đối với sản phụ nhưng chị em cũng cần biết có các phương pháp phá thai an toàn phổ biến hiện nay để có cho mình kiến thức cơ bản.

Trước khi có thể đưa ra phương pháp phá thai an toàn thích hợp bác sĩ chuyên khoa cần xác định thể trạng sức khỏe của chị em, cũng như tuổi của thai nhi để từ đó đưa ra phương pháp phá thai thích hợp an toàn, chính xác nhất nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em. Hiện nay có hai phương pháp pháp thai an toàn, được nhiều chị em lựa chọn nhất là phá thai bằng thuốc và phá thai bằng ngoại khoa.

+ Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn, nhanh gọn, không đau và ít gây biến chứng vì không phải trực tiếp can thiệp vào buồng tử cung, phương pháp này được chỉ định trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh lý về: tuyến thượng thận, tim mạch (hẹp van 2 lá), máu không đông, thiếu máu nặng, tăng huyết áp …Tuy nhiên biện pháp này nên áp dụng cho phụ nữ dưới 35 tuổi.

+ Phá thai ngoại khoa là sử dụng các biện pháp phá thai ngoại khoa, được thực hiện bằng các trang thiết bị máy móc y học hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, để can thiệp vào bên trong tử cung và đình chỉ thai nghén bao gồm các kỹ thuật nong và nạo hút hoặc nong và gắp thai và áp dụng cho trường hợp mang thai từ 8-18 tuần tuổi.

Trên đây là các phương pháp phá thai an toàn phổ biến hiện nay, tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thai phụ chị nên lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn để thực hiện đình chỉ thai nghén một cách hiệu quả chính xác luôn đặt sức khỏe sinh sản của thai phụ lên hàng đầu.

Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy để tìm hiểu thêm về phương pháp phá thai an toàn bằng phương pháp an toàn bạn hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tối theo số điện thoại 024.3734.9999 hoặc trực tiếp đến 73 Trần Duy Hưng để được tư vấn miến phí nhé.