Bị yếu sinh lý có phải do thủ dâm nhiều không

302 Lượt xem

Yếu sinh lý là tình trạng xuất tinh nhanh hay rối loạn cương dương khi quan hệ tình dục . mày râu khi quan hệ có lẽ bị xuất tinh nhanh hoặc không thể nào đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo vì “cậu bé” chưa thể cương cứng.

Yếu sinh lý có phải do thủ dâm?

Theo các bác sỹ phòng khám Thiên Hòa thì yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân gây nên , trong đó có việc thủ dâm nhiều như trường hợp của bạn trên. Đối với các bạn đang lo mình bị yếu sinh lý cần phải tới phòng khám để kiểm tra và chữa trị nhé. Không nên chủ quan mà để bệnh lâu sẽ khó điều trị , ảnh hưởng đến sinh hoạt chăn gối vợ chồng . Đặc biệt những cặp đôi mới cưới, có lẽ tác động đến việc sinh con của mọi đối tượng .

Thủ dâm nhiều gây yếu sinh lý

Yếu sinh lý có phải do thủ dâm không? Các bạn nam nên để ý thủ dâm là một trong những thói quen gây benh yeu sinh ly. nam giới thủ dâm liên tục sẽ làm ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm thấy và dẫn đến phái mạnh thường bị xuất tinh nhanh hay rối loạn cương dương.

nam-gioi-yeu-sinh-ly-co-phai-do-thu-dam-khong

Thủ dâm nhiều gây viêm tuyến tiền liệt, nhanh xuất tinh , suy giảm chức năng tình dục. Khi thủ dâm, phái mạnh luôn trong trường hợp hồi hộp, lo nghĩ đối tượng khác nhận ra do đó muốn khiến cho nhanh . Nếu thủ dâm trong thời gian dài dẫn tới xuất tinh thường xuyên và gây liệt dương .

Nếu mày râu thủ dâm ở độ tuổi thanh thiếu niên có lẽ dẫn đến rối loạn sinh dục. Nếu thủ dâm thời gian trước khi kết hôn có khả năng dẫn đến thận yếu, xuất tinh nhanh , rối loạn xuất tinh ảnh hưởng đến việc quan hệ “chăn gối” .

Chữa yếu sinh lý như thế nào?

hiện tại việc chữa bệnh yếu sinh lý có nhiều cách. Nếu nhìn thấy sớm thì việc chữa bệnh sẽ đơn giản và thuận tiện hơn. Còn nếu để lâu thì việc chữa bệnh sẽ tốn kém thời gian và tiền bạc. vì vậy phái mạnh có những biểu hiện của yếu sinh lý thì hãy tới cơ sở y tế để thăm khám và chữa trị ngay nhé.

Yếu sinh lý có lẽ chữa bằng thuốc , hoặc bằng thủ thuật y khoa nếu tác nhân là do mắc các vấn đề mối quan hệ đến “cậu nhỏ” . Yếu sinh lý do thói quen không khoa học thì cần phải đổi thay thói quen như kiêng kị thủ dâm, “yêu” an toàn, thể dục thể thao, ăn uống điều độ. Yếu sinh lý do tinh thần thì sẽ áp dụng cách thức điều trị tâm lý .

Trên đây là những tài liệu giúp trả lời vướng mắc yếu sinh lý có phải do thủ dâm không. Nếu nam giới bị yếu sinh lý có lẽ tới phòng khám Thiên Hòa để được chia sẻ và điều trị . hiện nay phòng khám đang chữa trị bệnh yếu sinh lý bằng giải pháp Đông-Tây y phối kết hợp .