Bị rong kinh kéo dài có quan hệ được không?

277 Lượt xem

Rong kinh kéo dài dẫn đến phụ nữ vô cùng không thoải mái và đuối sức, nó không những làm tác động tới lối sống, sinh hoạt mỗi ngày mà còn tác động nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng. thành ra, trong thời gian gần đây có rất nhiều nữ nhi đã gửi bận tâm tới trung tâm y tế Thiên Hòa hỏi rằng: Rong kinh có quan hệ được không? Hôm nay các bác sĩ phụ khoa sẽ cùng phụ nữ đi tìm câu tư vấn cho câu hỏi này.

Bị rong kinh có quan hệ được không?

Theo các chuyên gia phụ khoa của phòng khám Thiên Hòa, trường hợp rong kinh đang gặp ở rất nhiều phái nữ trong xã hội mới nhất lúc này do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Rong kinh không những tác động đến tính mạng, quá trình thụ tinh của nữ nhân mà còn có lẽ gây ra tình trạng vô sinh nữ ngày càng nhiều.
Từ trước tới nay các cụ vẫn hay quan niệm rằng những ngày đèn đỏ là những ngày bẩn của nữ giới nên chưa thể quan hệ vợ chồng. tuy vậy, có những chị e bị rong kinh kéo dài từ 2 đến 4 tuần thì sẽ không giải quyết được nhu cầu cho ông xã dẫn tới tâm trạng kém thoải mái, kém thoải mái, thậm chí có lẽ gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình vì nguyên nhân này.
Nhưng, phù hợp vẫn không thể chứng minh không thể quan hệ tình dục trong những ngày bị rong kinh. Vậy có nghĩa là chúng ta vẫn có lẽ quan hệ tình dục trong khi đang bị rong kinh.

Bị rong kinh kéo dài có quan hệ được không?

Bị rong kinh kéo dài có quan hệ được không?

Vậy “yêu” khi rong kinh được gì và mất những gì?

nữ nhân thường rất ngại ngùng, mất tự tin trong những ngày đèn đỏ nên thường không muốn gần gũi chồng. Tuy không ngăn cấm quan hệ trong những ngày bị rong kinh nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó. tiếp sau đây là những điểm có ích và có hại khi “yêu” trong những ngày rong kinh
1. Ưu điểm
– Những ngày hành kinh kéo đến bạn gái luôn đuối, hay cáu gắt,… Nếu quan hệ trong những ngày cuối kỳ kinh thì sẽ giúp nữ giới cân bằng tâm sinh lý, giảm căng thẳng…
– Quan hệ lúc rong kinh còn có thể giúp cho nữ nhân giảm những cơn đau bụng.
– Quan hệ trong những ngày này phái yếu đơn giản thỏa mãn hơn dẫn tới 1 tư tưởng vô cùng thoải mái.
2. Điểm yếu
– Niêm mạc tử cung bị bong tróc nên còn rất mỏng, nếu quan hệ mạnh có lẽ dẫn tới rách niêm mạc và có lẽ gây vô sinh nữ.
– Những ngày rong kinh, cổ tử cung mở nên vi khuẩn giản đơn xâm phạm vào bên trong có thể sẽ dẫn đến chị em dễ bị nhiễm trùng phụ khoa hơn bình thường. Đặc biệt những vi khuẩn có hại có lẽ sẽ lây nhiễm từ chồng sang cho vợ lúc quan hệ. thành ra cả 2 vợ chồng cần phải vệ sinh bộ phận sinh dục cả trước và sau khi quan hệ.
– Nhiều người quan niệm rằng khi có kinh là trứng chưa thể rụng nên “yêu” chưa thể bầu bí được. Không hẳn là như vậy, khi rong kinh trứng vẫn có lẽ rụng, Do đó nếu quan hệ trong những ngày rong kinh thì vẫn có lẽ bầu bí ngoài ý muốn.
Từ những Ưu điểm và Nhược điểm nêu trên, các chuyên khoa khuyên nữ nhân nên giảm thiểu “yêu” trong những ngày bị rong kinh, hoặc là nên điều trị rối loạn kinh nguyệt triệt để trước khi quan hệ.