Bị rối loạn cương dương do đâu

169 Lượt xem

Rối loạn cương dương là một hiện tượng của yếu sinh lý, bệnh khiến phái mạnh cảm thấy mặc cảm, ám ảnh trong chuyện chăn gối điều này gây tác hại nguy hiểm đến hạnh phúc gia đình. Vậy nguyên nhân rối loạn cương duong ở quý ông do đâu mời bạn đọc có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Rối loạn cương dương là một tình trạng căn bệnh khá phổ thông, hiện tượng này có dấu hiệu là dương vật không thể cương cứng; cương cứng không hoàn toàn hoặc chỉ cương được lên trong thời gian ngắn. Bệnh xảy ra do rất nhiều nguyên nhân thế nhưng dựa trên thực tế thường gặp một số lí do sau đây:

– Do nội tiết tố: lượng hooc môn sinh dục nam suy giảm hoặc rối rắm sẽ khiến cho tình trạng giảm ý muốn tình dục, độ cương cứng “cậu nhỏ” không được tốt,… Bên cạnh đó, androgen đóng vai trò kích thích ước muốn tình dục nếu bị giảm sút cũng gây mất công bằng trong đời sống tình dục ở mày râu. Đây là tác nhân quan trọng cần được chú tâm.

– Do tuổi tác: mày râu càng lớn tuổi thì cơ thể càng già hóa, các cơ quan bộ phận trong cơ thể cũng không hoạt động tốt như trước, mạng sống suy giảm dần làm cho một trong các vấn đề là rối loạn cương dương. Lượng hooc môn sinh dục testosteron suy giảm làm giảm ước muốn, rối loạn khả năng cương dương,…

– Do yếu tố tâm lý: đây cũng là nguyên nhân quan gây rối loạn cương dương ở mày râu. tình trạng tinh thần căng thẳng, stress, lo lắng trong thời gian dài gây rối loạn cương dương. lí do có thể do công việc áp lực các mối liên hệ xã hội, chuyện gia đình căng thẳng,…

– Do mang bệnh lý mãn tính: rối loạn cương dương có khả năng là hệ quả và mối quan hệ tới các căn bệnh như bệnh tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch, gan thận,…

– Do tác dụng phụ của một vài loại thuốc: quá trình dùng các loại thuốc chữa trị bệnh là thuốc tây giảm đau,thuốc chống trầm cảm,… trong thời gian dài cũng gây rối loạn cương dương.

– Do chế độ sống thiếu khoa học: hay thức khuya, ngủ không đủ giấc; hay siêng năng uống rượu bia , bài thuốc lá, cà phê,… lười vận động và luyện thân thể. Điều này không chỉ khiến cơ thể bị thừa cân mà còn gây đuối sức, sức kháng thể yếu, gây hại cho mạng sống và mất khả năng kiểm soát.

Trên đây là những nguyên nhân chủ yếu gây roi loan cuong duong cần được đàn ông chú tâm để có giải pháp ngăn chặn và khắc phục hiện tượng bệnh lý này hiệu quả. đàn ông nên tiến hành chế độ ăn đảm bảo các chất dưỡng chất ( như thịt bò, hải sản, thịt dê) trang bị rau xanh và quả,… ngăn ngừa thấm hút thuốc lá, uống rượu bia và các chất kích thích. thường xuyên tập luyện thể dục thể thao đều đặn với cấp độ phù hợp giúp có một thể trạng tốt cũng như tâm sinh lý được thoải mái, vui vẻ.

Hi vọng qua bài viết trên giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về những lí do gây rối loạn cương dương ở quý ông. Từ đó có thêm cho mình những thông tin và cách ngăn cản bệnh hiệu quả cũng như chủ động trong việc đi kham benh nam khoa để chữa trị bệnh phòng ngừa những mối nghiêm trọng do bệnh dẫn đến. Nếu còn vấn đề gì bận tâm cần được chia sẻ thêm bạn có khả năng liên lạc trực tiếp qua số điện thoại 0433 896 999 để được bác sĩ trả lời cụ thể.